Giới thiệu tính năng website

  • bgslide01-1474465790.png
  • bgslide3-1474466096.png
  • bgslide4-1474466147.png
  • bgslide5-1474466195.png
  • bgslide6-1474466220.png

Giới thiệu tính năng website

Tạo web tự động
Tạo web theo cách của bạn!
 

Taowebtudong.net là một giải pháp xây dựng website tự động và quản trị nội dung thông minh. Đây là giải pháp website chuyên nghiệp và hiệu quả giành cho các cá nhân, chủ cửa hàng, doanh nghiệp có qui mô vừa và nhỏ tiếp cận, ứng dụng CNTT – Thương mại điện tử phát triển kinh doanh với chi phí không đáng kể.
 
Không cần phải là một chuyên gia công nghệ, không cần biết lập trình, thông qua trang chủ dịch vụ taowebtudong.net của chúng tôi chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể tự tạo ngay cho mình 1 website đẹp với đầy đủ các chức năng và sẵn sàng phục vụ hoạt động quảng bá thương hiệu cũng như kinh doanh online của mình – vô cùng Đơn giản và Nhanh chóng! 


 

TUỲ BIẾN GIAO DIỆN TRỰC QUAN 

Không phải là những giao diện khuôn mẫu mà mỗi thay đổi cần có sự can thiệp của lập trình viên, Taowebtudong.net với công nghệ mới tiên tiến đã nâng tầm trải nghiệm lên một đẳng cấp mới - Không cần bất kỳ sự can thiệp nào về kỹ thuật, bạn có thể dễ dàng thay đổi, tuỳ biến giao diện website theo ý muốn chỉ với thao tác Kéo – Thả nội dung trực tiếp trên giao diện web.


Giờ đây việc thiết kế một website hoàn toàn do bạn chủ động và cho bạn thoả sức sáng tạo!


 

QUẢN LÝ NỘI DUNG DỄ DÀNG
 

Tất cả các dữ liệu của website được tạo và quản lý trong Back-end Admin như thông thường, còn toàn bộ phần cấu hình hiển thị được thực hiện ngoài Giao diện người dùng (front-end) một cách trực quan và dễ dàng chỉ với các thao tác kéo – thả và cấu hình các block nội dung.


 


 

LAYOUT ĐA DẠNG, TUỲ BIẾN THEO NỘI DUNG

Người quản trị có thể cấu hình giao diện hiển thị hoàn toàn khác nhau cho Trang chủ, Trang Danh mục và Trang nội dung chi tiết của sản phẩm hoặc tin bài.

Điều này giúp cho website có khả năng thể hiện bố cục đa dạng theo các trang nội dung khác nhau trong website.      TUỲ CHỈNH GIAO DIỆN VỚI HTML/CSS

Đây là chức năng nâng cao dành cho người có khả năng về thiết kế đồ hoạ và lập trình, người quản trị có thể sửa lại giao diện mặc định có sẵn để tự tạo cho mình giao diện riêng thông qua các file CSS/HTML được cấp quyền truy cập trên hệ thống trong phần Quản trị (Back-end Admin)

 RESPONSIVE WEBSITE


Website được hiển thị tương thích trên các loại mà hình của các thiết bị truy cập khác nhau (desktop, laptop, smartphone, tablet) mà không thay đổi đường dẫn giúp tối ưu hoá SEO và thân thiện với các công cụ tìm kiếm (Google, Yahoo...)

 QUẢN LÝ BẰNG ỨNG DỤNG MOBILE

Việc cập nhật nội dung cho website đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với chiếc smartphone trong tay bạn. Bạn chụp ảnh sản phẩm và cập nhật lên website qua một ứng dụng Taowebtudong.net được phát triển riêng cho smartphone mobile (với hệ điều hành iOS, Android, Windows phone).
 
Hơn thế nữa, ứng dụng trên mobile giúp bạn nhận và quản lý các thông báo đặt hàng, hỏi hàng, liên hệ của khách hàng ngay lập tức giúp bạn có thể kinh doanh mọi lúc, mọi nơi – điều này biến website của bạn thành một kênh bán hàng online cực kỳ hiệu quả.

 


WEB-HOSTING KHÔNG GIỚI HẠN

Ngay sau khi bạn khởi tạo website thành công, website bạn tạo sẽ được lưu trữ trên hệ thống máy chủ tốc độ cao với dung lượng không hạn chế, giúp bạn cập nhật không giới hạn thông tin cho sản phẩm – dịch vụ của mình.
Hệ thống được sao lưu dữ liệu thường xuyên để đảm bảo an toàn cho dữ liệu trên website của bạn.

Giới thiệu tính năng website

Bình luận bài viết

Copyright ® 2013 - 2016 Công ty CP Truyền Thông Song Lê. All Rights Reserved.

 
Chat với chúng tôi