Ưu đãi dành cho khách hàng thiết kế website

 • bgslide01-1474465790.png
 • bgslide3-1474466096.png
 • bgslide4-1474466147.png
 • bgslide5-1474466195.png
 • bgslide6-1474466220.png

Ưu đãi dành cho khách hàng thiết kế website

THƯ NGỎ THIẾT KẾ WEBSITE

Kính gửi : QUÝ KHÁCH HÀNG !

Lời đầu tiên Song Lê xin gửi tới tất cả Quý Khách Hàng lời chúc sức khỏe và thành công.  Được thành lập năm 2013, Song Lê đã tạo dựng cho mình một thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Truyền thông (Thiết kế Website, Quản trị website, SEO từ khóa, quảng cáo online, gia công phần mềm…) tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt là lĩnh vực thiết kế website.

 

Cùng với sự phát triển vượt bậc của Công Nghệ đã giúp Website trở thành công cụ đắc lực cho việc quảng bá hình ảnh, sản phẩm của công ty ra với thị trường mọi lúc, mọi nơi. Tuy nhiên, một số các doanh nghiệp nhỏ vẫn cho rằng website là chưa cần thiết, nhưng thực tế thì ngược lại, website sẽ giúp ích rất nhiều trong việc tận dụng lợi thế của internet để có thể cạnh tranh sòng  phẳng với các doanh nghiệp đối thủ lớn hơn.

Nhưng nên chọn “thiết kế web ở đâu?” và “chọn như thế nào để đem lại lợi ích tốt nhất cho mình?” -  Đây là câu hỏi mà bất kỳ khách hàng nào cũng luôn trăn trở. Với phương châm “lấy khách hàng làm trung tâm”, Song Lê luôn đặt lợi ích của khách hàng làm nòng cốt cho mọi hoạt động, nỗi trăn trở ấy sẽ được giải quyết khi quý khách đến với "dịch vụ thiết kế web" của Song Lê. Đây là giải pháp xây dựng website chuyên nghiệp với nhiều tiện ích và quản trị nội dung thông minh  dành cho các cá nhân, chủ cửa hàng, doanh nghiệp có qui mô vừa và nhỏ tiếp cận, ứng dụng Công nghệ thông tin – Thương mại điện tử để phát triển kinh doanh với chi phí không đáng kể.

 

QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG:

 1.  Khách hàng được dùng thử miễn phí tính năng website trong 15 ngày, nhằm đảm bảo quyền lợi khách hàng một cách tốt nhất, việc trải nghiệm trước-thanh toán sausẽ đảm bảo cho khách hàng  có cái nhìn trực quan hơn khi quyết định sử dụng dịch vụ của Công ty, với chính sách này khách hàng sẽ không lo "mất tiền oan"  khi sử dụng website của Song Lê.
 2.  Giao diện hiện đại, độc quyền cho từng khách hàng:Giúp khách truy cập ấn tượng và dễ dàng nhận biết thương hiệu kinh doanh của khách hàng, tăng lượt truy cập website của bạn.
 3. Tích hợp nhiều tiện ích: Facebook, Twitter, skype,..Hộp chát live trên website:Giúp bạn tương tác tốt hơn với khách hàng của mình thông qua mạng xã hội, website của bạn giờ trở thành công cụ để bạn tiếp cận và mở rộng thêm khách hàng mới, tăng doanh thu và lợi nhuận.
 4. Website tương thích trên mọi trình duyệt của tất cả các thiết bị (điện thoại, máy tính bảng …), nâng cấp liên tục một cách miễn phí : Website của bạn sẽ không bị lạc hậu về công nghệ sau vài năm sử dụng, việc nâng cấp website được cập nhật công nghệ liên tục và hoàn toàn miễn phí cho khách hàng trong suốt thời gian dử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 5. Miễn phí hosting dung lượng không giới hạn: Dung lượng lưu trữ không giới hạn giúp khách hàng tải ảnh, video,.. luôn được đảm bảo mà không lo hết dung lượng.
 6. Giá cả hợp lý ( Từ 1,5 triệu - 2 triệu /năm ): Với giá thành không đáng kể sẽ giúp những doanh nghiệp hay cửa hàng kinh doanh nhỏ cũng có thể sử dụng website của Song Lê để kinh doanh và quảng cáo online.
 7. Hướng dẫn SEO cho khách hàng:Chúng tôi sẽ hỗ trợ và hướng dẫn khách hàng đăng bài chuẩn SEO và quản lý website của mình một cách hiệu quả và nhanh lên top.

Mời Quý khách tham khảo link một số mẫu website sau đây:

Link mẫu tham khảo: http://taowebtudong.net/

*** Mẫu chỉ mang tính tham khảo, Quý khách có thể đưa ra yêu cầu cụ thể tương ứng với thương hiệu của mình, chúng tôi sẽ thiết kế đúng theo yêu cầu mà khách mong muốn.

Hãy thiết kế website ngay hôm nay để nâng tầm thương hiệu của bạn!

 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG SONG LÊ   

Địa chỉ: 53/81/05  Giải Phóng, p Tân Thành, TP. Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk

Điện thoại: 05003 606 177,  DĐ: 0946 28 27 27

Email:   songlecorp@gmail.com,  info@songle.com.vn 

 Website: http://songle.com.vn/  ,  http://taowebtudong.net/

Ưu đãi dành cho khách hàng thiết kế website

Bình luận bài viết

Copyright ® 2013 - 2016 Công ty CP Truyền Thông Song Lê. All Rights Reserved.

 
Chat với chúng tôi